Hiển thị một kết quả duy nhất

BẾP CÔNG NGHIỆP

1: Giới thiệu về bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp hay chính là bếp gas công nghiệp được sử dụng để chế biến thức ăn với số lượng lớn một cách nhanh chóng và đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Với tính chất sử dụng thường xuyên, bếp ăn công nghiệp phải đáp ứng được 3 tiêu chí đó là: Nhanh – Sạch sẽ và Bền bỉ.

2: Phân loại bếp nấu công nghiệp

Bếp nấu công nghiệp bình thường

Loại bếp này thường được các cơ sở cơ khí tư nhân tự sản xuất thủ công. Loại bếp công nghiệp này có ưu điểm sử dụng chất liệu đầu vào rẻ nên mức giá bán ra luôn thấp hơn dòng bếp cao cấp.

Bếp thường được cắt, hàn tạo khung bếp thủ công và sử dụng loại họng khè công nghiệp giá rẻ để lắp ráp. Loại họng này được bán lẻ ngoài thị trường với giá chỉ từ 400.000đ-500.000đ/họng.

Nhưng khi lắp vào khung bàn inox. Bếp họng khè 3 họng cũng có giá bán khoảng 7-9 triệu đồng/bếp.

Bếp công nghiệp
Bếp dùng họng kiềng gang BEPTOP so với bếp họng khè.

Độ bền của loại bếp này thường chỉ dùng được trên dưới 1 năm. Theo thời gian họng bếp kém chất lượng rất dễ bị tắc gas, kiềng bếp mỏng manh thì thường dễ nứt vỡ do nhiệt lượng cao.

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 4.50 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ