Bếp hầm công nghiệp là gì?

Bếp hầm công nghiệp là loại bếp chuyên dùng để luộc, nấu, ninh các món ăn cần thời gian dài để nấu. Hiện nay bếp hầm công nghiệp trở thành một phần không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp.

Đặc điểm cấu tạo của bếp hầm công nghiệp BEPTOP

– Bếp hầm công nghiệp chủ yếu được làm từ inox 304 cao cấp không gỉ. Bề mặt bếp sáng bóng, sạch đẹp giúp người dùng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

– Khung bếp được làm từ chất liệu thép cao cấp, cứng cáp và được sơn tĩnh điện chống gỉ .

– Một đặc điểm của bếp hầm đó là có chân thấp, bề mặt bếp rộng. Có thể đặt được các loại nồi hầm với kích thước từ lớn đến cực kỳ lớn.

– Bếp có chân tăng chỉnh, cân bằng chiều cao.

–  Họng của bếp sử dụng đất chịu nhiệt có tuổi thọ cực cao, khả năng chịu nhiệt tốt nhất ngay cả khi bếp hoạt động cả ngày.

– Bếp hầm sử dụng năng lượng gas có các chế độ hầm nhanh hoặc chậm. Bếp có các chế độ giữ nóng để giúp người dùng có thể chủ động chế biến món ăn với thời gian và lượng thực phẩm phù hợp, mang đến những món ăn ngon miệng và đẹp mắt nhất cho thực khách.

Ưu điểm của bếp hầm công nghiệp

– Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, người dùng dễ thay đổi vị trí.

-Tiết kiệm công sức khi nấu nướng

– Dễ dàng vệ sinh, bền bỉ với thời gian

Lợi ích của việc sử dụng bếp hầm công nghiệp Bep Top

Bếp hầm công nghiệp có thể giúp nấu được nhiều đồ ăn hơn trong thời gian ngắn hơn. Ngoài ra bếp còn tích hợp vòi nước, quạt thổi gió không mất nhiều công sức làm nguội đồ ăn. Do đó tối ưu hoá quá trình sản xuất.

–  Không chỉ để hầm, bếp có thể dùng nấu kiêm luôn cả các món xào, rang với thời gian chín chỉ tính bằng giây.

– Bếp được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp nên có độ bền cao.

– Dễ dàng vệ sinh với các chất tẩy rửa thông thường, inox không bị han gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

–  Họng bếp cao cấp nên không bị tắc gas, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phân loại bếp hầm công nghiệp

– Bếp hầm đơn họng đất kiềng gang

– Bếp hầm đơn họng đất quạt thổi

– Bếp hầm đôi họng đất quạt thổi

Mỗi loại bếp hầm phù hợp cho bếp ăn lớn, nhỏ khác nhau. Hiện nay bếp hầm công nghiệp đã trở nên phổ biến hơn trong các nhà hàng, khách sạn, thay thế tất cả các loại bếp cũ, giải quyết vấn đề về thời gian, độ bền và an toàn khi sử dụng mà giá thành lại không quá đắt.

Lưu ý khi sử dụng bếp hầm công nghiệp

– Bình chứa gas phải đặt thẳng đứng, ở khu riêng biệt, cách xa nguồn lửa và không để gần những nơi có nguy cơ phát nổ như gần ổ điện, công tắc,…

– Trước khi sử dụng bếp hầm công nghiệp, bạn nên kiểm tra toàn bộ thiết bị đường ống dẫn gas và van gas để đảm bảo an toàn

– Tuân thủ đúng các bước theo hướng dẫn sử dụng để tránh những sự cố không mong muốn xảy ra.

– Vệ sinh bếp hầm sạch sẽ sau khi sử dụng để bếp hầm luôn bền đẹp, sạch sẽ và đảm bảo an toàn.

Bếp hầm công nghiệp BEPTOP

BEPTOP là đơn vị sản xuất và phân phối bếp công nghiệp cao cấp hàng đầu Việt nam. Khách hàng có thể an tâm với sản phẩm của BEPTOP, tất cả các loại bếp đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng. BEPTOP luôn  quan tâm đến trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng, các bạn có thể xem thử và trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành 18 tháng với các dòng bếp, đổi trả sau 7 ngày, bảo hành tại nhà là những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của BEPTOP.

Khách hàng ở gần có thể trực tiếp đến cơ sở của Bếp Top để xem chi tiết sản phẩm hoặc nếu ở xa khách hàng có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp qua Website:beptop.vn  hoặc HOTLINE  của chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Phía bắc: Số 8, Ngõ 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

HOTLINE: 0971.083.929

Phía nam: 518 Hương Lộ 2, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0989.127.955

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ