Nhà hàng Hatoyama_ Dự án bếp công nghiệp hàng đầu của BEPTOP

BEPTOP tự hào là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị & thi công hệ thống bếp công nghiệp cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Gian bếp là khu vực cực kỳ quan trọng, được ví như trái tim của nhà hàng, đây là nơi được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Để đảm bảo được chất lượng công trình, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như giảm thiểu chi phí. BEPTOP xin giới thiệu với các bạn quy trình thi công dự án bếp nhà hàng Hatoyama mà chúng tôi đã thiết kế, thi công hiệu quả.

I- THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên: Nhà hàng Hatoyama

  • Địa chỉ: Số 13 Lý Thường Kiệt

  • Nội dung công việc: 

Thiết kế thi công toàn bộ bếp thị trường

Thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt toàn bộ trang thiết bếp nhà hàng: bàn lạnh 3 cánh, bếp Âu, hệ thống tum hút mùi,..

Thi công lắp đặt hoàn thiện hệ thống tum hút mùi.

Nhà hàng Hatoyama

II- QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN

Sau khi tìm hiểu thông tin, uy tín của BEPTOP, Nhà hàng Hatoyama đã quyết định lựa chọn BEPTOP làm đơn vị thi công cho toàn bộ dự án bếp nhà hàng Hatoyama.

Tìm hiểu về dự án, yêu cầu từ phía chủ đầu tư

BEPTOP xác định được những yêu cầu chính để đảm bảo dự án thành công:

  • Nhà hàng Hatoyama chuyên về các món ăn hải sản kiểu Nhật
  • Diện tích bếp không quá rộng nhưng phải bố trí đầy đủ các khu chức năng
  • Phục vụ một số lượng lớn suất ăn cho rất nhiều khách tại cùng một thời điểm
  • Cần lưu trữ một lượng lớn thực phẩm
  • Chất lượng trang thiết bị phải hàng đầu để đảm bảo được chất lượng món ăn

Sau quá trình khảo sát thực tiễn, đội ngũ nhân viên chuyên gia của BEPTOP đã có những buổi làm việc trực tiếp với đội ngũ lãnh đạo của nhà hàng để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Hình ảnh nhân viên thiết kế

Thi công dự án

Chỉ sau vài ngày BEPTOP đã lên ý tưởng, điều chỉnh, thiết kế theo nguyên tắc bếp 1 chiều phân đầy đủ các khu theo chức năng.

Các thiết bị nhà bếp như: bàn lạnh 3 cánh, bếp Âu, hệ thống tum hút mùi,.. do chính BEPTOP thiết kế, sản xuất và cung cấp. Giúp khách hàng yên tâm về chất lượng, độ an toàn và bảo hành trong trường hợp cần thiết.

Bàn lạnh 3 cánh của BEPTOP

Hệ thống tum hút mùi được thiết kế đồng bộ để đảm bảo các món ăn không bị lẫn mùi và tạo không gian làm việc thông thoáng cho gian bếp. Mang lại bầu không khí thoáng đãng trong lành cho gian bếp.

Bếp âu 4 họng là thiết bị thường được sử dụng trong nhà hàng âu. Với các món ăn chủ yếu như món sốt, món súp, trứng ốp la… Đặc điểm của các món này là cần ngọn lửa nhỏ và đều, giúp các món ăn của đầu bếp chế biến trở nên hoàn hảo hơn.

 

Hình ảnh sản phẩm bếp Âu 4 họng và hệ thống tum hút mùi của BEPTOP

Kết quả thi công bếp nhà hàng Hatoyama

Chỉ với vài ngày, cả 2 bên đã đi từ những bước tư vấn cho đến khi hoàn thành lắp đặt và bàn giao lại cho nhà hàng chỉ trong thời gian ngắn ngủi. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Chúng tôi đã không mất quá nhiều thời gian để có thể hoàn thành và bàn giao lại cho nhà hàng Hatoyama.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công và phân phối thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox,…BEPTOP VIỆT NAM là sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Beptop VIệt Nam chuyên sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Beptop Việt Nam.

Đc: Chân cổng chào tổ dân phố Nội Thương, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Email: beptopvietnam@gmail.com

Website: https://beptop.vn/

HOTLINE: 0971.083.929

Showroom: Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.
Chi nhánh miền nam: 518 Hương Lộ 2, Bình Tân, Hồ Chí Minh.
(Tác giả: Nguyễn Mai Linh_BEPTOP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.