Tủ hấp cơm công nghiệp dành cho nhà hàng với 200 suất ăn

Như các bạn đã biết, hiện nay tủ cơm công nghiệp đang là sản phẩm tối ưu việc nấu cơm cho các nhà hàng. Với việc nấu ra hàng trăm suất cơm mỗi lần/ngày trong khoảng thời gian ngắn. Giúp sản phẩm này được ưu tiên sử dụng hàng đầu. Trên thị trường hiện nay lại rất đa dạng các loại mẫu mã tủ nấu cơm công nghiệp. Nhưng để làm sao chọn mua được một chiếc tủ cơm với giá thành hợp lí, công suất phù hợp. Hôm nay hãy cùng BEPTOP tìm hiểu sâu hơn về một nhà hàng với 200 suất ăn dùng tủ hấp cơm công nghiệp loại nào?

Đặc điểm nhà hàng

– Một nhà hàng thường phục vụ liên tục 200 suất cơm cùng thời điểm. Số lượng khách hàng đông lại đòi hỏi sự phục vụ nhanh chóng, đồ ăn phải ngon, cơm phải nóng. Những yếu tố này đều là những yếu tố quan trọng giúp nhà hàng giữ được chân khách hàng.

Số lượng khách nhà hàng đông

– Trước đây các nhà hàng đều sử dụng những chiếc nồi cơm công nghiệp. Nồi nấu công nghiệp hay nồi nấu cơm công nghiệp thông thường là một chiếc nồi lớn, có công dụng chính là dùng để nấu cơm với số lượng nhiều, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh quán cơm, nhà hàng, khách sạn. 

– Tuy nhiên với chiếc nồi nấu cơm công nghiệp này vẫn còn nhiều nhược điểm như:

  • Gây hao tốn nhiều điện năng cũng như chi phí cho việc tiêu thụ điện.
  • Kích thước lớn, khá cồng kềnh, khó vệ sinh, lau chùi.
  • Chất lượng cơm phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của người nấu, cơm rất dễ bị nhão, bị sống nếu chúng ta cho lượng nước không đủ hay không phù hợp.
  • Chỉ giới hạn một số lượng cơm nhất định, khi cần số lượng nhiều hơn thì phải sử dụng nhiều nồi, hoặc nấu nhiều lần nên không đảm bảo hiệu quả kinh tế.

– Hiện nay các nhà hàng đã tìm ra giải pháp mới giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức, cũng như chi phí. Đó chính là những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp

Đặc điểm tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay BEPTOP

Giúp làm chín cơm hay thực phẩm nhanh chóng

Thành tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay điện được thiết kế với 3 lớp inox dày dặn. Tạo nhiệt bằng hệ thống thanh nhiệt có công suất cao, cách nhiệt, cách điện. Làm nóng nhanh nên thời gian nấu chín được rút ngắn, nhanh chóng, chín đều từ trong ra ngoài.

Tủ cơm công nghiệp 12 khay BEPTOP

Đảm bảo chất lượng dinh dưỡng

Khoảng cách giữa các khay đựng cơm, thực phẩm trong tủ được thiết kế đồng đều. Lớp bảo ôn Polyurethane giữ nhiệt, lượng nhiệt cho mỗi khay nhận được ổn định. Giúp làm thức ăn chín đều, ngon đảm bảo lượng chất dinh dưỡng.

Phao cấp, xả nước tự động

Ngoài ra, tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay điện còn được trang bị thêm van cấp nước chống tràn tự động cấp nước khi cạn nước và cũng tự động ngắt khi đầy. Đồng thời, tủ còn có van xả áp xuất nhiệt để đẩy nhiệt độ ra ngoài khi áp suất trong tủ tăng cao, đảm bảo quá trình nấu hấp đồ ăn an toàn nhất.

Phao cấp, xả nước tự động

Van xả nước, giúp quá trình vệ sinh tủ cơm được thuận tiện hơn, xả nước ra ngoài dễ dàng, vệ sinh tủ nhanh mà không mất nhiều công sức của người dùng.

Sử dụng đa chức năng

Bên cạnh công suất nấu cơm đạt đến 38kg/lần. Tủ hấp cơm 12 khay chạy điện còn đa dạng chức năng khi sử dụng.  Đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng như hấp giò chả, hấp bánh bao, hấp gà vịt, hấp khoai…

Tiết kiệm nhiên liệu

Do thời gian làm chín thức ăn nhanh chóng lại có hệ thống bảo ôn giữ nhiệt bên trong tốt, cách nhiệt bên ngoài hiệu quả. Nên lượng gas tiêu hao trong quá trình làm nấu thực phẩm không quá nhiều, tiết kiệm điện năng. Giúp người sử dụng giảm bớt nỗi lo về chi phí.

Dễ dàng di chuyển, linh hoạt ở mọi nơi 

Thiết kế phía dưới tủ cơm còn lắp đặt thêm 4 bánh xe đẩy chịu lực có khóa chốt an toàn. Nhờ đó, mà người sử dụng có thể xoay chuyển hoặc cố định tủ dễ dàng tại một địa điểm khi nấu.

Bánh xe tủ hấp cơm công nghiệp tiện dụng

Bảng điều khiển tiện dụng

Đầu bếp nhà hàng thay vì khó khăn trong việc căn chỉnh và ước lượng nhiệt độ, thời gian nấu cho từng loại thực phẩm khác nhau. Thì giờ đây đã có thể kiểm soát tất cả chỉ với 1 thao tác xoay vặn đơn giản. Bảng điều khiển cơ, bảng điều khiển điện tử sẽ bao gồm chuông báo, núm điều chỉnh. Nhờ vậy, mà đầu bếp có thể tùy chọn nhiệt độ và thời gian nấu hấp phù hợp cho thực phẩm chín và ngon đúng với mong muốn.

So sánh nồi nấu cơm công nghiệp và tủ nấu cơm công nghiệp

So sánh nồi cơm công nghiệp và tủ cơm công nghiệp

– Bình thường 1 tủ cơm điện 12 khay có thể nấu được 36 kg gạo chỉ mất 50 phút
– Nồi cơm công nghiệp 1 nồi chỉ nấu được 12kg gạo phải nấu 3 lần mới bằng 1 tủ cơm. Thời gian nấu chín cơm của 1 nồi là 60 phút. Vậy 3 nồi  thời gian sẽ lên đến 180 phút
– Tủ cơm công nghiệp với 12kw/giờ. Với thời gian 50 phút thì công suất củ tủ cơm 12 khay là 9kw/ lần nấu. Vậy trung bình 1 năm nếu dùng tủ 1 lần/ngày, số tiền điện hiện nay đang là 2.500 đồng. Chúng ta sẽ dễ dàng tính được số tiền một năm phải chi trả là : 9kw * 2.500 * 365 ngày = 8.212.000 đồng
– Bên cạnh đó với nồi nấu cơm tròn công nghiệp có công suất 5kw/giờ. Nhưng phải dùng tới 3 nồi mới nấu được lượng gạo bằng với tủ cơm. Vậy công suất 3 nồi sẽ là: 5kw * 3 = 15kw. Cũng như cách tính tiền điện 1 năm của tủ nấu cơm công nghiệp thì nồi tròn công nghiệp sẽ tốn: 15kw * 2.500 * 365 ngày = 13.687.000 đồng
– Cuối cùng thành phẩm của tủ cơm công nghiệp được những suất cơm ngon, nóng hổi, dẻo, mà k lo khê cháy. Còn đối với nồi tròn công nghiệp cơm rất dễ bị nhão, bị sống nếu chúng ta cho lượng nước không phù hợp.

Mua tủ hấp cơm công nghiệp ở đâu?

  • Không biết ở đâu tại Hà Nội hayThành phố Hồ Chí Minh bán tủ cơm chất lượng? Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp bày bán rất nhiều dòng sản phẩm tủ nấu cơm khiến người tiêu dùng phân vân không biết đêu mới là địa chỉ uy tín.
  • BEPTOP Việt Nam địa chỉ tại chân cổng chào tổ dân phố Nội Thương, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội chuyên thiết kế, thi công lắp đặt tủ nấu cơm công nghiệp đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Liên hệ hotline:  0971.083.929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.