Tủ nấu cơm công nghiệp với chức năng là để nấu cơm, hấp cơm với số lượng lớn thường được sử dụng phổ biến tại khu bếp của các nhà hàng, khách sạn, trường học, quán ăn… với mục đích phục vụ số lượng lớn xuất ăn hàng ngày của nhiều người. Hôm nay, Bep top sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết nhất về tủ nấu cơm, hấp cơm công nghiệp để các bạn nắm được rõ thông tin trước khi tìm mua sản phẩm.

1: Những điều cần biết về tủ nấu cơm

  • Tủ nấu cơm công nghiệp của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu inox cao cấp trên dây truyền tự động.
  • Vỏ tủ dày dặn, thiết kế 3 lớp, bảo ôn cách nhiệt Polyurethane.
  • Buồng nấu sử dụng thanh nhiệt cao cấp hoặc pép gas công nghiệp, hệ thống van phao cấp nước hoàn toàn tự động.
  • Kiểu dáng đẹp, sang trọng, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, diện tích, chân tủ sử dụng bánh xe đẩy tiện dụng.
  • Tiết kiệm năng lượng gas/điện trong khi thời gian đáp ứng 1 mẻ cơm chỉ từ 45 đến 60 phút.
  • Cơm và thực phẩm chín đều được nấu hay hấp chín bằng hơi nước áp suất cao, không có cháy, giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.
  • Sử dụng như một nồi nấu/hấp đa năng: nấu cơm, hấp bánh bao, giò chả, hấp gà, hấp cơm niêu, hải sản, hấp khoai…

Liên hệ
Liên hệ
12,000,000 
Liên hệ
11,500,000 
22,000,000 
9,000,000 
Liên hệ
10,200,000 
-3%
19,000,000 
8,500,000 
7,500,000