Tủ nấu cơm bằng điện

Tủ nấu cơm bằng điện là thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp nấu ăn công nghiệp bởi ưu điểm tiện lợi, nấu cơm chín đều và nhanh, ít bị tình trạng khê cơm. Ngoài ra nó còn như một nồi hấp điện công nghiệp đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đặc điểm của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

Với những ưu điểm trong thiết kế, tủ nấu cơm điện công nghiệp giúp khu bếp trở nên gọn gàng và đảm bảo an toàn cao. Đặc biệt là tủ cơm bằng điện rất tiết kiệm điện và rất dễ vận hành trong khu bếp của bạn. Đầu bếp có thể vừa sử dụng tủ cơm bằng điện kết hợp với thao tác cho các công việc khác một cách đơn giản.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện sử dụng nguồn năng lượng sạch và mang lại cho người dùng sự an toàn gần như tuyệt đối.

Tủ hấp cơm bằng điện với ứng dụng đa năng

Ngoài chức năng chính là nấu cơm ra thì tủ nấu cơm bằng điện còn được dùng để hấp cách thủy một số loại thực phẩm như:

– Hấp hải sản

– Hấp xôi, hấp bánh bao

– Hấp giò chả, chả lụa

– Hấp ngô, khoai lang

– Hấp thịt, hấp gà

Và nhiều ứng dụng khác tùy vào nhu cầu của người sử dụng

Thời gian để tủ nấu cơm điện hấp chín cơm

Thực tế, thời gian nấu chín 1 mẻ cơm bằng tủ cơm điện trung bình là 45 đến 50 phút. Tủ cơm điện công nghiệp có tốc độ nấu chậm hơn khoảng 10 phút so với tủ gas. Tuy nhiên, để đáp ứng việc nấu cơm và hấp thực phẩm mềm nhanh chín. Bạn vẫn nên dùng tủ nấu cơm bằng điện để tiết kiệm chi phí.

Nếu công việc của bạn không phải là nấu cơm mà dùng tủ để hấp thực phẩm lâu chín như: Khoai lang, hấp giò chả… Các bạn có thể cân nhắc dùng tủ cơm gas với tốc độ nấu/hấp nhanh thì sẽ phù hợp hơn.

Ưu điểm của tủ nấu cơm bằng điện công nghiệp

Tủ nấu cơm bằng điện sử dụng thanh sinh nhiệt để đun sôi nước tạo hơi và làm chín cơm. Với ưu thế là dùng năng lượng sạch, bền bỉ và tiết kiệm. Giúp tủ cơm điện có thể sử dụng trong thời gian dài mà ít khi cần bảo dưỡng.

Tủ cơm điện với thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết cho tủ nấu cơm với những ưu điểm như:

– Thiết kế vỏ tủ 3 lớp inox cao cấp – bảo ôn polyurethane dày dặn, chắc chắn nên rất an toàn. Không lo bị hở điện khi sử dụng.

– Hệ thống phao cấp nước và chống tràn tự động rất hiệu quả.

– Van xả e cân bằng áp suất hơi nước hiện đại và an toàn.

– Sử dụng được cả nguồn điện 1 pha 220V và 3 pha 380V.

– Với 4 bánh xe thì tủ nấu cơm băng điện công nghiệp di chuyển rất linh hoạt và dễ dàng.

Tủ nấu cơm bằng điện tại SHOWROOM BEPTOP
Tủ nấu cơm bằng điện tại SHOWROOM BEPTOP.

Thanh nhiệt của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện có độ bền và hiệu suất sử dụng lâu dài. Việc thay thế cũng đơn giản với chi phí không quá cao. Giá bán của tủ nấu cơm điện thường thấp hơn tủ nấu cơm gas khoảng 1.000.000đ.

Tủ nấu cơm dùng điện có 6 loại: 4 – 6 – 8 – 10 – 12 và 24 khay, với công suất của tủ dao động từ 6 đến 24KW.

Buồng đun nước của tủ nấu cơm điện sử dụng thanh nhiệt cao cấp với hiệu suất cao.
Buồng đun nước của tủ nấu cơm điện sử dụng thanh nhiệt cao cấp với hiệu suất cao.

Những ai nên dùng tủ nấu cơm điện công nghiệp

Nếu nguồn điện trong bếp ăn của bạn ổn định, không hay mất điện thì tủ nấu cơm điện vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Tủ nấu cơm điện công nghiệp không đốt bằng lửa và không có khí thải. Nên đặc biệt phù hợp với trường học hoặc bếp ăn có diện tích nhỏ, chật chội nơi thành thị.

Đối với tủ 12 và 24 khay, bạn nên dùng nguồn điện 3 pha (380V) để tối ưu hiệu suất làm việc của tủ. Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn mua tủ nấu cơm điện với dung tích phù hợp.

Thường thì tủ nấu cơm điện công nghiệp thực sự phù hợp với những không gian bếp vừa và nhỏ được thiết kế gọn gàng, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Để xem thêm chi tiết về chức năng của từng loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện của BEPTOP, các bạn có thể click xem thêm về từng sản phẩm bên dưới!

HOTLINE hỗ trợ (24/7): 0971.083.929

[/su_expand]

Liên hệ
11,750,000 
12,625,000 
13,500,000 
14,375,000 
15,250,000 
30,500,000