Hiển thị một kết quả duy nhất

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là sản phẩm được sản xuất hiện đại nhằm thay thế bếp củi hay bếp than tổ ong truyền thống. Tủ cơm công nghiệp dùng gas là sản phẩm cao cấp dùng cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cang teen trường học…với những ưu điểm vượt trội, nó thực sự là giải pháp hữu ích với các đầu bếp. Với công xuất lớn, tủ nấu cơm gas công nghiệp có thể đảm bảo hàng nghìn bữa ăn chất lượng.

Tủ cơm gas có ưu điểm gì?

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas sử dụng pép đốt gas công nghiệp để làm nóng 8 thanh gia nhiệt, đun sôi nước tạo hơi và làm chín cơm nhanh, cơm không bị khê hay bị nhão.

Tủ nấu cơm bằng gas với ưu điểm buồng đốt gas có khả năng sinh nhiệt nhanh, mạnh mẽ và dễ dàng di chuyển linh động hơn so với tủ nấu cơm dùng điện.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga thương hiệu BEPTOP
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga thương hiệu BEPTOP.

Một vài tính năng của tủ nấu cơm bằng gas

Tủ nấu cơm gas có hệ thống van phao chống tràn tự động tiên tiến

– Công suất lớn với 8 thanh đun nước

– Vỏ tủ inox cao cấp – bảo ôn giữ nhiệt polyurethane dày dặn, chắc chắn

– đồng hồ báo nhiệt độ chính xác

– 2 van xả e cân bằng ấp suất

– 4 bánh xe di chuyển linh động, thuận tiện

Công suất của tủ nấu cơm dùng gas
Tủ nấu cơm dùng gas có 5 loại: 6 – 8 – 10 – 12 và 24 khay, với công suất của tủ là 0,8kg gas/h. Riêng tủ nấu cơm gas 24 khay(2 buông đốt) có công suất 1,6kg gas.h.

tu-nau-com-gas-6-khay-6
Buồng đốt gas 8 thanh trên tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas.

Tủ cơm gas phù hợp với ai?

Nếu nguồn điện trong bếp ăn của bạn không ổn định, hay mất điện, phải di chuyển tủ thường xuyên hay cần dùng tủ với năng suất nấu nhanh và mạnh mẽ hơn. Bạn nên sử dụng nồi cơm gas công nghiệp.

Tủ nấu cơm bằng ga với ưu điểm linh động, vận hành nhanh và ổn định. Nên cũng phù hợp với khách hàng thường xuyên di chuyển tủ.

Việc nấu hấp các loại thực phẩm lâu chín như khoai lang, cũng nên dùng tủ cơm gas bởi khả năng hấp của tủ nấu cơm gas luôn nhanh và mạnh mẽ hơn tủ điện.

Tủ nấu cơm – tủ hấp cơm gas với ứng dụng đa năng

Tủ hấp cơm ngoài chức năng chính là một tủ nấu cơm ra thì tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas còn được dùng để hấp cách thủy một số loại thực phẩm như:

  • Hấp hải sản
  • Hấp xôi, hấp bánh bao
  • Hấp giò chả, chả lụa
  • Hấp ngô, khoai lang
  • Hấp thịt, hấp gà

Và nhiều ứng dụng khác tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Tủ cơm gas nấu/hấp mất bao lâu?

Trên thực tế, thời gian nấu chín 1 mẻ cơm với tủ gas trung bình là 40 đến 50 phút. Tủ dùng gas có tốc độ nấu nhanh hơn khoảng 10 phút so với tủ điện. Nếu công việc của bạn không phải là nấu cơm mà dùng tủ để hấp thực phẩm lâu chín như: Khoai lang, hấp giò chả… Các bạn nên chọn dùng tủ gas với độ ổn định và nấu/hấp nhanh hơn.

Nếu có nguồn điện ổn định hoặc lo bị hết gas giữa chừng, ảnh hưởng đến công việc. Các bạn có thể sử dụng tủ nấu cơm gas kết hợp điện, với khả năng sử dụng song song cả 2 nguồn nhiên liệu(2 IN 1)

Để xem thêm chi tiết về chức năng của từng loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas tại BEPTOP, các bạn có thể xem thêm về từng sản phẩm bên dưới!

HOTLINE hỗ trợ (24/7): 0971.083.929

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
Liên hệ
Được xếp hạng 4.00 5 sao
Liên hệ