Tủ sấy bát đĩa Trung Quốc và những ưu, nhược điểm cần lưu ý

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển. Cùng với đó là đời sống của con người cũng phát triển theo. Máy sấy chén bát ngày càng được sử dụng nhiều trong các gia đình và cửa hàng.  Máy sấy chén bát giúp bát đũa khô nước nhanh hơn. Tủ sấy bát là loại tủ đặc biệt bởi công dụng tuyệt vời của nó. Đặc biệt là đối với những nhà hàng, cửa hàng hay trường học thì việc dùng tủ sấy bát công nghiệp là điều rất phổ biến hiện nay. Nhưng vấn đề về giá thành luôn là vấn đề khiến nhiều người phải suy nghĩ. Giải pháp là mua tủ sấy bát đĩa Trung Quốc với giá rẻ. Hãy cùng mình đi tìm hiểu ưu và nhược điểm của tủ sấy bát đĩa trung quốc nhé.

Tủ sấy bát đĩa Trung Quốc những ưu và nhược điểm cần lưu ý.

Tủ sấy bát đĩa Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn những loại tủ sấy bát đĩa Việt Nam, hay Nhật Bản. Đặc biệt chúng rẻ hơn tới 1/3 lần các loại tủ có dung tích tương tự nhưng ở các hãng khác.

Ưu điểm của tủ sấy bát đĩa Trung Quốc

Ưu điểm nổi bật nhất của các tủ sấy bát đĩa Trung Quốc là giá thành rẻ. Lại có nhiều chức năng giống với các sản phẩm của các thương hiệu khác. Về hình thức cùng được làm vô cùng bắt mắt, không thua kém bất cứ tủ sấy bát đĩa của nước nào.

Được sản xuất hàng loạt theo quy trình tự động. Nên tủ sấy bát đĩa Trung Quốc luôn có hàng sẵn.

Nhược điểm của tủ sấy bát đĩa Trung Quốc

Tuy có một số ưu điểm như giá thành thấp. Nhưng thường các thương hiệu của tủ sấy bát đĩa Trung Quốc là NO NAME.

Dẫn đến việc bảo hành hay tìm kiếm linh kiện thay thế khi hỏng rất khó khăn. Việc kinh doanh, việc gia đình sẽ bị ảnh hưởng lớn. Những chiếc máy sấy chén này cũng thường sử dụng chất liệu không cao cấp. Do giá thành rẻ nên thường có độ đi xuống theo thời gian nhanh hơn.

Nên chọn mua tủ sấy bát đĩa chính hãng có xuất xứ rõ ràng

Với những tủ sấy bát đĩa chính hãng thì sẽ có giá thành cao hơn. Nhưng đổi lại các bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng về chất lượng sẽ xuống cấp chậm hơn. Tránh được việc tốn thời gian khi chọn những tủ kém chất lượng. Vì khi chọn tủ giá rẻ kém chất lượng sẽ cực kỳ mất thời gian khi tủ nhanh xuống cấp. Về vấn đề tiết kiệm điện của tủ chính hãng cũng tốt hơn tủ Trung Quốc.

tủ sấy bát đĩa Trung Quốc
Mẫu tủ sấy bát đĩa Trung Quốc

Những chú ý khi chọn mua tủ sấy bát đĩa

Thông tin về những chú ý này có thể đúng với cả tủ sấy bát đĩa Trung Quốc và tủ chính hãng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi chọn mua tủ sấy bát đĩa Trung Quốc nhé.

Kiểu dáng, chất liệu tủ sấy bát công nghiệp

Tại các cửa hàng với mức độ sử dụng thường xuyên. Bạn nên chọn tủ sấy bát đĩa được thiết kế dưới dạng tủ đứng. Với các khay sấy cho phép sấy khô số lượng bát đĩa lớn.

Thân máy nên được làm hoàn toàn từ inox để đảm bảo độ chống móp méo cho tủ. Đáy tủ sấy bát phải được thiết kế chân vững chắc, an toàn cho những bếp ăn dễ ẩm ướt.

Tìm hiểu nguyên lí làm việc tủ sấy bát đĩa công nghiệp

Bát đĩa sau khi được rửa sạch, xếp vào các ngăn. Tủ sấy bát khởi động vào chế độ diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt. Lúc này nhiệt độ trong tủ vào khoảng 100 tới 125 độ C. Với công nghệ halogen và khí ozon theo công nghệ Châu Âu. Giúp bát đĩa sạch khuẩn và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sử dụng còng đốt chuyên dụng cùng hệ thống sấy tuần hoàn bằng quạt gió. Điều này giúp cho bát đĩa được khô nhanh chóng hơn. Với công suất 220V/1p/50HZ. Trong khoảng thời gian 30 tới 40 phút, tủ sấy bát làm khô và sạch lượng bát đĩa khổng lồ. Giúp cho khả năng tiết kiệm hiệu quả nhất.

Kết luận

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ sấy bát đĩa. Cho nên việc chọn loại tủ sấy bát tốt cũng không phải đơn giản. Mình hi vọng với bài viết trên, các bạn đã có một cái nhìn tổng quan về các loại tủ. Các bạn nên bạn nên chọn tủ sấy bát của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Việc này mang hiệu suất cao nhất, ổn định và an toàn với sức khỏe. Chúc các bạn chọn mua được tủ sấy bát đĩa ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *