Để không gian bếp trở nên tiện nghi , giảm bớt công sức lao động của con người và tiết kiệm thời gian chi phí thì các thiết bị bếp thông minh đóng góp một phần quan trọng. Với các thiết bị phục vụ cho đầu bếp thông minh tại Bếp Top sẽ giúp công việc nấu nướng, sơ chế hay bảo quản thực phẩm trở nên nhanh chóng, an toàn và giảm tỉ lệ hư hỏng của thực phẩm nhất có thể. Có thể nói thiết bị giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài và vẫn giữ được sự tươi ngon không thể không kể đến tủ đông công nghiệp. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phân loại tủ đông công nghiệp và cách vệ sinh nó thế nào nhé
Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các thiết bị làm lạnh hiện đại cũng như tủ đông công nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, sử dụng ổn định thì khách hàng nên lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm để định hướng đúng sản phẩm phù hợp, cũng như có các chính sách bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng chu đáo, đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng.
Do tủ đông là thiết bị rất quan trọng trong nhà bếp, nếu có bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình sử dụng sẽ dẫn đến hư hao thực phẩm, thiệt hại rất nhiều cho nhà hàng, chưa kể đến việc gây ngưng trệ cho các hoạt động của nhà hàng. Vì vậy khi chọn mua các dòng tủ đông xin quý khách hàng lựa chọn đúng cơ sở chuyên kinh doanh các thiết bị bếp công nghiệp uy tín
Bếp Top sau nhiều năm đáp ứng thiết bị cho khách hàng trên toàn quốc đã tạo dựng được thương hiệu uy tín nhờ những định hướng chuyên nghiệp. Cơ sở được rất nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn lựa chọn. Các dòng tủ đông công nghiệp được Bếp Top trực tiếp sản xuất, nhập khẩu phân phối từ các thương hiệu lớn trên thế giới nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.
Phân loại tủ đông công nghiệp
Dòng sản phẩm thường được sử dụng nhiều nhất tại bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng. Hay các kho thực phẩm đông lạnh lớn để chứa thủy hải sản, thịt, cá,… và những đồ tươi sống,rau củ quả, gia vị dùng trong ngày. Trước khi tiến vào phân loại tủ đông ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của nó nhé.
Bài viết liên quan >>
- Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ cơm bằng gas
- Cần lưu ý gì khi mua tủ nấu cơm công nghiệp
- Nồi cơm điện nào tốt nhất và nên chọn nồi cơm điện loại nào?
Ưu điểm tủ đông công nghiệp
- Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giúp bảo bảo thực phẩm trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo tươi ngon, không bị biến chất hay mát đi các chất dinh dưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thiết kế từ chất liệu Inox 304 tiêu chuẩn, đảm bảo mọi yêu cầu về vệ sinh, độ an toàn thực phẩm. Thiết bị không chỉ bền, đẹp mà còn đem tới vẻ tiện nghi, hiện đại, chuyên nghiệp cho mọi nhà hàng, nhà ăn, khách sạn.
- Ngoài ra các sản phẩm tủ được thiết kế chi tiết được phun sơn phủ giá kệ, các góc cạnh bên trong tủ được thiết kế với các đường cong dễ dàng làm sạch; có hệ thống hệ thống kiểm soát nhiệt độ giúp người dùng dễ dàng sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp
Phân loại tủ đông công nghiệp
Hiện tại trên thị trường phân loại các thiết bị làm lạnh như sau
– Theo công dụng
Có 3 loại tủ: Bàn mát, tủ làm đông mát và tủ lạnh đùng để trưng bày. Mỗi loại đều thiết kế với công dụng riêng để bảo quản tốt nhất cho thực phẩm.
– Theo nguồn gốc
- Tại Việt Nam
Bếp Top sản xuất và phân phối các dòng thiết bị làm lạnh, tủ công nghiệp với chất lượng cùng giá cả hợp lý.
- Tại các nước trên thế giới
Các loại tủ đông của Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, … được Bếp Top là doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp. Nên về giá cả chúng tôi cam kết rẻ nhất thị trường, chất lượng tốt, dùng ổn định lâu dài.
– Theo cấu tạo
Tủ chia làm 3 kiểu phổ biến: tủ đông 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh
Lưu ý khi dùng tủ đông công nghiệp
Để tủ hoạt động với công suất tối đa và hiệu quả tốt nhất. Khách hàng cần phải tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất. Trước khi sử dụng tủ bạn cần đọc qua quyển hướng dẫn sử dụng. Hoặc bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để nhận được tư vấn kĩ càng. Khi bạn đã nắm rõ nguyên lý hoạt động rồi lúc đó bạn sử dụng sẽ tốt hơn nhiều.
Thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ thiết bị. Của bền tại người dùng. Tủ có tốt đến mấy mà dùng không giữ gìn thì cũng không trụ được. Vì thế sau khi sử dụng bạn lau chùi sạch sẽ khô ráo để tránh các thực phẩm và nước lâu ngày làm tủ bị gỉ sét.
Bên cạnh đó là việc lắp đặt tủ nơi khô ráo. Chọn những nơi có địa hình bằng phẳng để tủ được vững. Tránh việc khi bỏ thực phẩm vào quá nặng mà địa hình kém làm tủ bị lệch bị đổ. Điều này gây nguy hiểm cho chính các bạn và nhân viên của bạn đó.
Bài viết có thể bạn quan tâm >>
- Cách chế biến và cách hấp cua biển thơm ngon nức mũi
- Cách nấu cơm ngon và cách nấu cơm tấm ngon tuyệt
- Sofa giường thông minh
Hướng dẫn cách vệ sinh tủ đông công nghiệp
Tủ muốn bền thì mình phải vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng. Vậy vệ sinh thế nào cho sach. Bếp Top sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh tủ đông công nghiệp theo 7 bước sau.
- Bước 1: Rút nguồn điện, bỏ hết thực phẩm bên trong ra ngoài.
- Bước 2: Lần lượt tháo giá, kệ tủ để rửa sạch rồi lau khô.
- Bước 3: Các góc cạnh của tủ thì dùng khăn mềm để lau
- Bước 4: Để diệt khuẩn thì dùng dấm trăng sau đó dùng khăn khô lau lại.
- Bước 5: Các bộ phận tháo ra khi đã được vệ sinh, làm khô xong thì lắp lại hoàn chỉnh.
- Bước 6: Vệ sinh lớp vỏ bên ngoài tủ lạnh
- Bước 7: Cuối cùng sắp xếp thực phẩm vào đúng ngăn thích hợp trong tủ. Và sau đó cắm lại nguồn điện mở tủ hoạt động
Trên đây, Công ty Bếp Top đã trình bày các công dụng, phân loại và hướng dẫn cách vệ sinh tủ đông công nghiệp cho các bạn rồi đó. Nó không quá phức tạp phải không nào. Hãy chú ý sử dụng các vật dụng đúng cách nó sẽ bền hơn rất nhiều đó. Tủ sẽ hoạt động tốt hơn và bền hơn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bếp Top là đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị tủ nấu cơm, nồi nấu phở và tủ đông trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn mua tủ đông giá rẻ nhất vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Hotline : 0971.083.929