Giới thiệu về công ty Beptop

Đơn vị sản xuất thiết bị bếp công nghiệp inox

Đội ngũ sản xuất thiết bị nhà ăn công nghiệp
        Đội ngũ sản xuất thiết bị nhà ăn công nghiệp

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Beptop (MST: 0108345916) là một trong những doanh nghiệp tiên phong ngành thiết bị bếp ăn công nghiệp. Được thành lập từ ngày 02/07/2018 tới nay vẫn luôn có những dấu hiệu phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, luôn cải tiến và nâng cao trình độ tay nghề người lao động. Dưới đây là giới thiệu về doanh nghiệp của chúng tôi:

Chứng nhận tại Beptop

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Năm 2020, Beptop vinh dự nhận được giấy chứng nhận ISO quốc tế 9001:2015 với ngành mình sản xuất. Đảm bảo về độ án toàn, tính bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, Beptop cũng đã nộp đơn đăng kí nhãn hiệu lên “Cục sở hữu trí tuệ” để đăng kí nhãn hiệu cho những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Đó là những điều để thể hiện sự uy tín của chúng tôi tới cho khách hàng.

               Đơn đăng kí nhãn hiệu tại Beptop

Beptop đã thông báo website với bộ công thương và được bộ công thương chứng nhận là website an toàn và uy tín, đăng kí bảo mật tại DMCA

Lĩnh vực và quy mô hoạt động

Hiện tại, Beptop đang hoạt động chính về ngành thiết bị nhà ăn công nghiệp gồm sản xuất và thương mại. Với quy mô nhà xưởng gần 5000 mét vuông và đội ngũ công nhân 54 người ( tính tới 18/9/2021). Ngoài ra, lĩnh vực mạnh tại Beptop còn gồm cả thiết kế, thi công các dự án nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.

  Hiện tại, Beptop có 3 nhà xưởng lớn (gồm 2 xưởng sản xuất và 1 kho chứa hàng, giao hàng). Toà nhà điều hành gồm 5 tầng, có phòng làm việc cho kinh doanh, kế toán, thiết kế và marketing. Tự hào với đội ngũ nhân lực và diện tích, chúng tôi luôn thúc đẩy mạnh việc phát triển để phân phối rộng khắp tới mọi tỉnh thành.

Các sản phẩm

 1. Bếp công nghiệp các loại (bếp Á, Âu, từ, bếp hầm, bếp chiên,…)
 2. Tủ nấu cơm công nghiệp (gas, điện)
 3. Nồi nấu phở điện
 4. Nồi nấu cháo điện
 5. Tủ đông công nghiệp
 6. Bàn mát-Bàn salad
 7. Thiết bị làm bánh công nghiệp (lò nướng, máy trộn, máy ủ, tủ trưng bày,…)
 8. Máy vặt lông gà
 9. Tủ sấy bát đĩa
 10. Thiết bị inox

Các dự án thiết kế 2D, 3D

Dưới đây là 1 số dự án tiêu biểu và ý nghĩa tại Beptop:

Ánh 3D dự án bếp ăn công nghiệp
Ánh 3D dự án bếp ăn công nghiệp Phú Thọ

Dự án bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng Minh Tuấn tại Phú Thọ. Quá trình vận chuyển và lắp đặt hết 2 ngày rồi nghiệm thu.

“Khách hàng biết Beptop thông qua tìm hiểu trên google, trước khi kí kết hợp đồng thì chúng tôi đã phải nỗ lực cố gắng hết mình để tìm hiểu mặt bằng, chỉ ra điểm mạnh tại Beptop và thuyết phục khách hàng bằng những khả năng thực tế. Đồng thời cho khách hàng tham quan nhà xưởng để tự tin vào khả năng của chúng tôi” – Giám đốc Đỗ Văn Kế chia sẻ.

 

Hình ảnh 2D nhà bếp công nghiệp tại Beptop

 

 

Trước khi đưa ra hình ảnh 3D thì Beptop có hỗ trợ render trước hình ảnh 2D cho khách hàng để khách hàng có thể quan sát từ nhiều mặt và nhiều khía cạnh khác nhau. Tuỳ nhu cầu và độ am hiểu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến đóng góp để đưa ra bản thiết kế hoàn hảo và phù hợp nhất.

Bếp công nghiệp 3D
Hình ảnh 2D bếp công nghiệp

Đội ngũ kĩ thuật, bảo hành

Hiện tại, đội ngũ kĩ thuật, bảo hành tại Beptop gồm 05 người có kinh nghiệm từ 2-4 năm. Họ được đào tạo rất kĩ lưỡng và bài bản về cách vận hành và nguyên lí của thiết bị.

Sửa chữa bếp công nghiệp
 Đội ngũ chuyên sửa chữa cho công ty 

       

Sửa chữa bếp công nghiệp
  Minh họa sửa chữa bếp từ công nghiệp

 

 

Đội ngũ này sẽ chịu trách nhiệm có mặt, xử lí theo yêu cầu của khách hàng

trong phạm vi kinh nghiệm. Mỗi kĩ thuật viên đều được đào tạo từ tác phong

làm việc cho tới kĩ năng sửa chữa. Các khoản phí sẽ được tính tùy theo sản

phẩm và niên hạn bảo hành.Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành ngay cả

khi hết hạn bảo hành của sản phẩm. Khi sản phẩm lỗi do nhà sản xuất mà

không thể sửa chữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi mới thiết bị cho khách hàng.

 

 

Nhân công và hệ thống máy móc

Để mở rộng quy mô và phát triển sản phẩm, hiện tại chúng tôi trang bị những thiết bị sản xuất hiện đại. Thiết bị gồm có: 03 máy chấn thủy lực với nhiều kích thước khác nhau; 01 máy cắt laser fiber, 01 hệ thống đổ bảo ôn công nghiệp (có thêm 1 máy phun bảo ôn nhỏ); đội ngũ thợ hàn gồm 5 người (kinh nghiệm từ 2 năm). Tất cả chưa kể các máy móc hỗ trợ (máy cắt, máy hàn các loại, máy tẩy mối hàn,…)

Máy cắt layer fiber

Máy cắt laser fiber
Máy cắt công nghiệp laser fiber        

Máy cắt layer gồm 3 nhân viên trong đó 1 nhân viên chuyên thiết kế khuôn cắt, 2 nhân viên còn lại sẽ điều khiển hệ thống máy cắt layer.

Máy chấn thuỷ lực

Năm 2020, do nhu cầu sử dụng tăng cao và cần máy có kĩ thuật tốt hơn để đáp ứng nhu cầu. Từ đó, Beptop đã nhập thêm 2 máy chấn thuỷ lực công suất lớn để phục vụ đủ nhu cầu sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Chấn khuôn bếp công nghiệp
Máy chấn chuyên dùng để dập khuôn mặt bếp
Máy chấn khuôn bếp công nghiệp
 Máy chấn thuỷ lực loại hiện đại

Giai đoạn hàn

Thợ hàn chính hiện tại đã làm việc tại Beptop được 4 năm. Đội ngũ thợ hàn giàu kinh nghiệm, giúp cho các mối hàn chắc chắn, đẹp mắt và hạn chế được những vết đen làm mất thẩm mĩ cho sản phẩm.

Thợ hàn inox
Ảnh minh hoạ thợ hàn inox

Với kinh nghiệm và đội ngũ dày dặn làm việc luân phiên nhau như vậy. Beptop tự tin đáp ứng đủ số lượng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất cho quý khách hàng. Đảm bảo cả về mặt chất lượng và số lượng trong thời gian quy định.

Vệ sinh và giao hàng

Việc vệ sinh sản phẩm là bước quan trọng không thể bỏ qua trước khi giao hàng. Sau khi vệ sinh sạch sẽ thì sản phẩm sẽ được bàn giao cho khách hàng qua hình thức trực tiếp (lấy tại kho) hoặc gián tiếp (gửi ship). Việc vệ sinh và kiểm tra sản phẩm là bước để có thể xem các lỗi (nếu có) và có phương án xử lí, hạn chế việc hoàn hàng do hỏng hóc.

Chính sách và thông tin tại beptop

Các điều khoản và chính sách đều được beptop nêu rõ và gắn ở phần footer (cuối trang web). Việc công khai các chính sách để khách hàng an tâm trước khi sử dụng sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Beptop Việt Nam. MST: 0108345916

Đc: Chân cổng chào tổ dân phố Nội Thương, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

PHÍA BẮC: 0971.083.929

PHÍA NAM: 0988.014.805

 

One thought on “Giới thiệu về công ty Beptop

 1. Luyện Đỗ says:

  tuyệt vời luôn. rất ủng hộ beptop phát triển mạnh và có nhiều chương trình sale để ủng hộ tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.