BEPTOP Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu- nhãn hiệu xuất sắc Châu Á- Thái Bình Dương năm 2022

BepTop Việt Nam vừa được vinh danh đứng đầu trong “Top 10 – Thương hiệu-nhãn hiệu xuất sắc Châu Á-Thái Bình Dương” năm 2022. Giải thưởng do Viện nghiên cứu tài chính đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á phối hợp với các đơn vị khác tổ chức khảo sát-đánh giá-bình chọn. Năm 2022 Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2022 lần thứ 8 đã chính thức diễn ra vào ngày 19/11 tại TP.HCM.

Uy tín của Giải thưởng thương hiệu xuất sắc Châu Á  2022

BEPTOP Top 10 thương hiệu- nhãn hiệu xuất sắc châu Á
  • Được tổ chức thường niên và bảo trợ bởi các đơn vị: Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á và được phát sóng truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. “Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2022” nhằm mục đích để các doanh nghiệp cùng nhìn lại những thành công trong sản xuất kinh doanh, khẳng định quá trình xây dựng thương hiệu và cũng là cơ hội để hợp tác giao lưu cùng nhau phát triển.
  • Giải thưởng do Viện nghiên cứu tài chính đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á phối hợp với các đơn vị khác tổ chức khảo sát-đánh giá-bình chọn. Giải thưởng tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu tại khu vực dựa trên các tiêu chí: Do người tiêu dùng bình chọn, đảm bảo các quy định về chất lượng, dịch vụ, luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên đầu. độ phủ của sản phẩm trong nước và quốc tế…
  • Giải thưởng là minh chứng cho chất lượng, dịch vụ và sự tin tưởng của người tiêu dùng cho các thương hiệu. Buổi lễ trao giải đã thu hút sự chú ý của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, cùng các kênh thông tấn, báo chí tham gia.

BEPTOP vinh dự nhận giải thưởng top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á  2022

BEPTOP TOP 10 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Sau nhiều vòng xét chọn và lọc hồ sơ bình chọn, BEPTOP Việt Nam đã được ban tổ chức lựa chọn là doanh nghiệp đạt giải thương hiệu xuất sắc Châu Á  2022. Đó là niềm vinh dự và cũng là thành quả của những nỗ lực không biết mệt mỏi của Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên BepTop Việt Nam. Nhằm mang đến những sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng tốt nhất. Ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến sản xuất các sản phẩm đáp ứng mọi không gian bếp nhà hàng, bếp ăn trường học, bếp ăn xí nghiệp, quán cơm, …

BEPTOP với 15 năm kinh nghiệm đến nay đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp. Các sản phẩm của BEPTOP Việt Nam đã có mặt tại hơn 1 triệu gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp trường hocj, bệnh viện,… khác nhau tại Việt Nam.

BEPTOP mang lại giá trị gì đến khách hàng

  • BEPTOP Việt Nam mang đến cho thị trường người dùng những sản phẩm như: bếp từ công nghiệp, bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiepj, nồi phở điện, tủ sấy bát,… thiết bị bếp công nghiệp có chất lượng tốt nhất. Kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với xu hướng. Ứng dụng công nghệ thông minh với từng khu bếp. Cùng với đó là dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
  • BEPTOP Việt Nam có 3 chi nhánh tại 3 miền Bắc Trung Nam. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật BEPTOP có mặt nhanh chóng để giải quyết các sự cố hư hỏng, bảo dưỡng thiết bị trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ bảo hành tại nhà, chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.
  • Trên thị trường cung cấp đồ dùng gia dụng, BEPTOP là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hiện nay. Với đa dạng các trang thiết bị nhà bếp.
Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á- Thái Bình Dương
  • BEPTOP luôn không ngừng đổi mới thiết kế, nâng cao chất lượng và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng. Với mục tiêu: “Khách hàng hài lòng – BEPTOP phát triển” BEPTOP khẳng định ý chí quyết tâm xây dựng và phát triển trở thành thương hiệu thiết bị bếp công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam và xứng đáng là thương hiệu xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2022.

Liên hê: 0971.083.929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.