Đội ngũ công nhân viên và hệ thống nhà máy BEPTOP

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. BEPTOP hiện nay  với nhà máy sản xuất chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngừng nỗ lực phấn đấu. BEPTOP đã cung cấp ra thị trường nhiều mẫu mã mới, đa dạng, chất lượng, hợp xu hướng. Hôm nay BEPTOP sẽ chia sẽ với các bạn về đội ngũ công nhân viên và hệ thống máy móc bên mình nhé!

Nhân công và hệ thống nhà máy

Hệ thống máy móc BEPTOP

BEPTOP sở hữu một đội ngũ hơn trăm cán bộ công nhân viên. Được quy tụ từ các Công ty, các trường Đại học, Viện, các Trung tâm nghiên cứu, hầu hết đã có kinh nghiệm tham gia quản lý, điều hành và làm việc trong lĩnh vực bếp công nghiệp.

BEPTOP hiểu rằng: Con người là vốn quý của một Doanh nghiệp. Vì vậy Nguồn nhân lực đóng vai trò rất quan trọng tới sự thành công lâu dài của Công ty. Công ty có thể tăng lợi thế cạnh tranh của mình bằng cách tổ chức được một hệ thống quản trị nhân lực toàn diện: Xây dựng sơ đồ tổ chức công ty rõ ràng. Có hệ thống kiểm tra hiện đại, chính xác, sử dụng người lao động một cách hiệu quả. Giải quyết chính sách, chế độ kịp thời cho công nhân viên. Tiêu chí đánh giá công việc được chuẩn hoá, chính sách lương thưởng công bằng cho nhân viên. Hoạch định nguồn nhân lực hiệu quả đảm bảo đúng người, đúng việc.

Đội ngũ nhân viên văn phòng BEPTOP

BEPTOP xác định Nguồn nhân lực là yếu tố sản sinh ra mọi nguồn lực của Công ty. Vì thế BEPTOP luôn chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn và công nghệ hàng tháng hàng năm. Với đội ngũ quản lý và đào tạo là những người có tâm huyết với việc chia sẻ, chuyển giao kinh nghiệm và có quá trình nhiều năm công tác tại BEPTOP.

Máy cắt layer fiber

Để mở rộng quy mô và phát triển sản phẩm, hiện tại BEPTOP luôn trang bị những thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất. Thiết bị gồm có: 03 máy chấn thủy lực với nhiều kích thước máy khác nhau. Gồm có 01 máy cắt laser fiber, 01 hệ thống đổ bảo ôn công nghiệp (có thêm 1 máy phun bảo ôn nhỏ). Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp đều có kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành bếp công nghiệp. Bên cạnh đó nhà máy còn có các máy móc hỗ trợ (máy cắt, máy hàn các loại, máy tẩy mối hàn,…)

May cat laser BEPTOP

Máy cắt Laser Fiber là loại máy Laser chuyên cắt kim loại với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Bộ phận máy cắt layer fiber gồm 3 nhân viên chính đều có kinh nghiệm lâu năm sử dụng máy. Trong đó gồm có 1 nhân viên chuyên về khâu thiết kế khuôn cắt. 2 nhân viên còn lại sẽ chuyên điều khiển hệ thống máy cắt layer.

Máy chấn thuỷ lực

Năm 2020, do nhu cầu sử dụng bếp công nghiệp ngày càng tăng cao. Nên cần nhiều loại máy móc có kĩ thuật tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Từ đó, BEPTOP đã nhập thêm 2 máy chấn thuỷ lực có công suất lớn và hiện đại. Để phục vụ đủ nhu cầu trong quá trình sản xuất và nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Giai đoạn hàn

Thợ hàn chính hiện tại của BEPTOP đã có kinh nghiệm trên 5 năm. Đội ngũ thợ hàn nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp cho các mối hàn của sản phẩm được chắc chắn, đẹp mắt và hạn chế được những vết đen làm mất thẩm mĩ.

Thợ hàn chuyên nghiệp tại BEPTOP

Với kinh nghiệm và đội ngũ dày dặn của các nhân viên toàn bộ nhà máy. Họ làm việc luân phiên nhau và theo từng dây truyền sản xuât. BEPTOP tự tin đáp ứng đủ số lượng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất mà quý khách hàng cần. Đảm bảo cả về mặt chất lượng, số lượng mà còn về mặt thẩm mỹ cao trong thời gian quy định.

Vệ sinh và giao hàng

Việc vệ sinh sản phẩm trước khi đến tay người sử dụng là bước quan trọng không thể bỏ qua. BEPTOP có một bộ phận chuyên vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra trước khi giao hàng. Sản phẩm sẽ được giao tới khách hàng qua hình thức trực tiếp (lấy tại kho) hoặc gián tiếp (gửi ship qua bưu điện, chuyển phát nhanh). Việc vệ sinh và kiểm tra sản phẩm là bước vô cùng quan trọng. Để biết được sản phẩm có bị lỗi hay không và lên phương án xử lí, hạn chế việc hoàn hàng bị hỏng hóc.

Đội ngũ kĩ thuật, bảo hành

Hiện tại, đội ngũ kĩ thuật, bảo hành tại BEPTOP gồm 05 người. Mọi người đều có kinh nghiệm từ 4 năm trở lên về kỹ thuật bếp công nghiệp. Các nhân viên được đào tạo rất kĩ lưỡng và bài bản về cách vận hành, sửa chữa và nguyên lí của từng thiết bị.

Đội ngũ nhân viên bảo hành BEPTOP

Đội ngũ này sẽ chịu trách nhiệm có mặt xử lí hoặc hỗ trợ xử lý từ xa các yêu cầu khách hàng. Khi sản phẩm của BEPTOP gặp vấn đề hoặc gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Mỗi kĩ thuật viên đều rất vui vẻ, nhiệt tình và nhiệt huyết trong công việc. Họ được đào tạo từ tác phong làm việc cho tới kĩ năng sửa chữa các sản phẩm. Các khoản chi phí sẽ được tính tùy theo sản phẩm và khi sản phẩm trong thời gian bảo hành. Ngoài ra, BEPTOP còn hỗ trợ bảo hành ngay cả khi sản phẩm hết hạn bảo hành. Khi sản phẩm lỗi do nhà sản xuất mà không thể sửa chữa được, BEPTOP còn hỗ trợ đổi mới thiết bị cho khách hàng.

Hàng tháng hàng năm đội ngũ nhân viên BEPTOP đều được đào tạo và hướng dẫn nâng cao tay cao nghề. Được các chuyên gia đầu ngành thiết bị bếp công nghiệp về hướng dẫn chỉ dạy.

Chính sách và thông tin tại BEPTOP

Nhà máy sản xuất thiết bị bếp công nghiệp BEPTOP

Các điều khoản và chính sách đều được BEPTOP nêu rõ và gắn ở cuối trang web. Việc công khai các chính sách như giá, thời gian bảo hành,để giúp khách hàng an tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm.

Xem thêm

>>> https://beptop.vn/chinh-sach-bao-hanh-2/

>>> https://beptop.vn/chinh-sach-doi-tra/

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ BEPTOP qua:

Trụ sở chính của BEPTOP: Chân cổng chào tổ dân phố nội thương, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0971.083.929

Mua hàng: 034.264.8277

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.